Chương trình khuyến mãi

Nhân dịp Quốc Khánh 2/9 Công Ty TNHH TM DV HÀO PHÁT trân trọng gửi đến tất cả Qúy khách hàng một số chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể tham khảo chất lượng cũng như một số vấn đề về giá cả thị trường, chất lượng phục vụ, uy tín...

1. Dùng thử sản phẩm Khí công nghiệp, khí tinh khiết : Oxy, Argon, CO2, C2H2 trong thời gian 1 ngày tính từ ngày quý khách hàng liên lạc đặt hàng dùng thử, số lượng không hạn chế. Công ty sẽ cho quý khách hàng mượn vỏ cũng như cung cấp đầy đủ sản phẩm cho quý khách hàng. Qúy khách hàng sẽ không phải thanh toán chuyến hàng lần đầu này. Qúy khách hàng có thể cam kết dùng lâu dài sản phẩm của Công ty hoặc không tiếp tục dùng sản phẩm của Công ty nữa, nhưng vui lòng hãy cho Công ty biết lý do vì sao quý khách hàng từ chối sử dụng tiếp sản phẩm.

2. Giảm giá toàn bộ sản phẩm Khí công nghiệp: Nhằm tạo điều kiện giúp Qúy khách hàng phát triển trong năm 2017 Công ty sẽ hỗ trợ giảm giá cho quý khách hàng theo thỏa thuận giữa hai bên đối với tất cả mặt hàng Khí công nghiệp, khí tinh khiết của công ty.
Kết quả hình ảnh cho khi tinh khiet
Các bài viết liên quan