Giới thiệu

Công Ty TNHH  Khí Tinh Khiết HÀO PHÁT  xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin dùng các sản phẩm của công ty trong thời gian qua và đang quan tâm đến các sản phẩm khác cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mà Công ty cung cấp . Công ty chúng tôi hình thành và phát triển dựa trên khảo sát nhu cầu thiết yếu của thị trường trong ngành khí trong những năm gần đây. Qua một thời gian dài nung nấu với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, chúng tôi quyết định thành lập công ty với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Khí Công nghiệp: Oxy (O2), Nitơ (N2), Argon (Ar), Acetylen,CO2 ...

Với ngành nghề kinh doanh: chuyên cung cấp dịch vụ khí Công nghiệp, khí hóa lỏng và các hệ thống nạp khí...

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu cung cấp khí và lỏng với khối lượng , chất lượng lớn và ổn định.

Xí nghiệp đã hoàn tất hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Trải qua quá trình đầu tư và phát triển không ngừng với phương châm: lấy uy tín, kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp làm then chốt trong cạnh tranh, đã và đang phát triển trở thành một doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, tăng trưởng và phát triển bền vững.

Mục tiêu

Phát triển trên một tầm nhìn dài hạn, bền vững và bài bản, trở thành Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh; Khẳng định thương hiệu  là lựa chọn số 1 đối với nguời tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Xây dựng Công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty.

Định hướng phát triển

Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của Công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

Đầu tư mở rộng sản xuất Nhà máy Khí Công nghiệp; mở rộng thị trường cung cấp Khí Công nghiệp sang ngành thực phẩm;

Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, xây dựng các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm Công ty đến với khách hàng.

Rất mong được hợp tác với quý khách. Qúy khách hàng đến với Khí Tinh Khiết HÀO PHÁT sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách  hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Trân trọng cảm ơn!